Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch năm 2019

MINH THÀNH QUẢNG CÁO XIN ĐƯỢC GỬI ĐẾN TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÚC NĂM MỚI
TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Với tất cả sự kính trọng của mình, Minh Thành xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

thong bao lich nghi tet nam 2019
Lịch nghỉ tết năm 2019


Chính sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất trên con đường phát triển doanh nghiệp của mình trong lĩnh vực Thiết kế biển quảng cáo, các ấn phẩm quảng cáo, thiết kế và trang trí nội ngoại thất tại tất cả các quận huyện ở Hải Phòng.

Minh Thành cam kết sẽ không ngừng nghỉ, học hỏi và nổ lực hết mình. Nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến với quý khách hàng. Trong quá trình hợp tác làm việc thì không trách khỏi những sai sót nhỏ, mong quý khách hàng góp ý để cho Minh Thành ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng gần xa lịch nghỉ tết âm lịch năm 2018 như sau:

Thời gian nghỉ: 21h00, Thứ 3 ngày 28/12/2018 âm lịch
Thời gian làm việc lại: 7h00, Thứ 4 ngày 8/1/2019 âm lịch

Trong thời gian nghỉ tết, nếu quý khách hàng nào có nhu cầu muốn đặt lịch thiết kế biển hiệu cũng như các sản phẩm khác tại Minh Thành thì vui lòng gửi email tới địa chỉ: Minhthanhquangcao@gmail.com hoặc gọi vào số Hotline: 0964.13579.6 để được đặt lịch sau tết.

Một lần nữa, Minh Thành xin gửi đến quý khách hàng một năm mới tràn đầy sức khỏe, ngập tràn niềm vui và gặp nhiều may mắn.

Trân trọng, Minh Thành

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook