Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Biển quảng cáo hộp đèn Hiflex rất được ưa chuộng vì sao?

Biển hộp đèn Hiflex ngày càng được ưa chuộng đối với các doanh nghiệp, theo thời gian thì chúng càng hiện đại hơn và sang trọng hơn. Quảng Cáo Minh Thành đã mạnh dạn đưa ra các hình thức sản xuất biển quảng cáo hộp đèn mới, nhằm mục đích đáp ứng tất cả các nhu cầu về thị hiếu, kinh phí của thị trường khách hàng.

lam bien quang cao hop den hiflex hai phong

Làm biển quảng cáo hộp đèn hiflex Hải PhòngChất liệu để làm ra biển quảng cáo hộp đèn ngày càng nhiều nên mẫu mã cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều so với những năm trước. Thông thường loại biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng nhiều nhất là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt, được ốp bởi chất liệu alu hộp cộng và bao phủ bề mặt là bạt Hiflex có thể xuyên sáng.

Biển quảng cáo được thiết kế trên máy tính, sau đó được in ấn lên chất liệu bạt hiflex, rồi căng xung quanh biên quảng cáo. Trong được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Sau khi lắp đèn xong thì bọc xung quanh một lớp vật liệu tôn hoặc vật liệu tương đương, nhằm để bảo vệ cho đèn tránh nước mưa, tăng độ cứng và độ bền cho biển. Xung quanh mép biển được bọc ke nhôm nhằm tăng tính thẩm mỹ hay vẽ đẹp cho biển quảng cáo hộp đèn.

Ban ngày thì biển quảng cáo hộp đèn có chức năng để quảng cáo như biển pano hiflex đơn thuần, nhưng vào ban đêm và do có thống đèn bên trong nên chúng sẽ được phát sáng khi chúng ta cấp điện cho biển quảng cáo, tạo sự chú ý cho khách hàng đi đường, giúp cho cửa hàng trở nên đẹp hơn.

Kích thước biển cũng rất là đa đạng, những biển có kích thước nhỏ thường được làm thêm chân dựng và để trước cửa hàng, tạo sự chú ý cho khách hàng qua đường vì chiều cao ngang tầm người đi đường. Những biển này do không lắp cố định nên có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Về giá thành thì sẽ đắt hơn gấp 3 so với biển bạt hiflex thông thường bởi vì độ thi công phức tạp hơn, thiết kế khó khăn hơn, tốn nguyên vật liệu hơn, hệ thống đèn đóm. Tuy nhiên so với các biển quảng cáo khác thì biển hộp đèn cũng tương đối là rẻ.

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.

Ngày nay xã hội càng phát triển nên biển hộp đèn cũng phát triển hợp rất nhiều, chúng ta có thể sản xuất ra những loại biển hộp đèn kiểu mới, có nhiều hình thù đặc biệt hơn, chất liệu mới hơn, đặc biệt là mica rất phổ biến. Ngoài ra còn rất nhiều loại biển quảng cáo hộp đèn nữa nhưng do chi phí cao và chỉ các công ty lớn mới dùng nên không được phổ biến.

Biển quảng cáo hộp đèn hiflex nên sử dụng khi nào?


Chúng có hệ thống đèn chiếu sáng nên rất nổi bật vào ban đêm, phù hợp cho những ai kinh doanh vào buổi tối và phù hợp với những nhà nghỉ, quán ăn ven đường, nhà hàng, cửa hiệu thời trang…đó là những nơi sử dụng biển hộp đèn nhiều nhất.

Nếu các bạn mở cửa hàng kinh doanh, cần làm biển quảng cáo loại này thì có thể liên hệ đến Quảng cáo Minh Thành – Đơn vị chuyên thiết kế biển quảng cáo uy tín nhất Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook