Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo pano tấm lớn tại Hải Phòng

Xu hướng làm biển quảng cáo pano tấm lớn tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác hiện nay là khá lớn. Tính hiệu quả mà loại biển quảng cáo này mang lại lớn, cho nên không ít các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức này để quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình.

thiet ke bien quang cao pano tam lon hai phong

Thiết kế biển quảng cáo Pano tấm lớn Hải PhòngĐể hiểu rõ hơn về biển quảng cáo pano tấm lớn là gì, sự khác biệt giữa loại biển này với loại biển thông thường là gì, hay đơn vị làm biển quảng cáo pano uy tín, giá tốt tại Hải Phòng? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Biển quảng cáo pano tấm lớn là gì?


Biển quảng cáo pano tấm lớn là một trong những hình thức quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới, nó được đánh giá là khá hữu hiệu trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Gần đây, hình thức quảng cáo này nở rộ tại Việt Nam và được khá nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ quan tâm và sử dụng. Có 2 loại biển quảng cáo pano tấm lớn:

- Biển quảng cáo pano ốp tường: là loại biển gắn vào tường của các tòa nhà cao tầng, có đông người qua lại, tầm nhìn tốt và khá thích hợp để quảng cáo trong khu vực nội thành.

- Biển pano quảng cáo đổ cột trụ: là loại biển sử dụng một trụ thép kiên cố, chân cột được chôn sâu vao lòng đất hoặc gắn bê tông chắc chắn, thường xuất hiện trên các tuyến đường cao tốc, quốc lộ, khu nhà máy, xí nghiệp…

Chất liệu sử dụng để làm biển quảng cáo pano tấm lớn là bạt Hiflex in phun khi về tối, biển có thể được hỗ trợ thêm cả đèn led, đèn pha chiếu sáng để làm nổi bật, dễ gây chú ý tới mọi người khi đi đường hơn.

Biển khác gì với biển quảng cáo thông thường?


Kích thước: So với các loại biển quảng cáo khác, biển quảng cáo pano tấm lớn có kích thước nổi bật hơn rất nhiều, kích thước lớn từ 80-25m2.

Vị trí lắp đặt: Phải là những vị trí rộng, có diện tích lớn, và ở trên cao với 1 tầm nhìn tốt. Vì kích thước lớn, cho nên biển quảng cáo pano tấm lớn thường được đặt ở những nơi như trên tường các tòa nhà cao tầng, đường cao tốc, khu quốc lộ…

Khả năng thu hút người đi đường lớn: Vì đặt ở những vị trí thoáng, tầm nhìn tốt, lại ở những khu đông người qua lại, dĩ nhiên sẽ tăng khả năng thu hút, quan tâm lên cao hơn.

Tính hiệu quả cao: Việc sử dụng biển quảng cáo pano tấm lớn trong quảng cáo thương hiệu, sản phẩm dịch vụ thường mang lại hiệu quả cao. Đó là không chỉ một bộ phận đối tượng biết đến mà rất rất nhiều đối tượng khác nhau.

Tuy nhiên, nó cũng gây nhiều hạn chế, đó là kích thước chữ phải to, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, hình ảnh phải tinh tế, khi thi công lắp đặt đòi hỏi phải nền móng hoặc vị trí gắn phải chắc chắn và tốn kém về mặt chi phí, lắp đặt vất vả, tốn thời gian hơn.

Tìm đơn vị thiết kế - thi công biển quảng cáo pano uy tín tại Hải Phòng?


Vì kích thước tấm biển quảng cáo Pano lớn, nên các cơ quan chức năng sẽ phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cấp phép thi công. Thi công đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cho biển pano không phải là dễ dàng.

Vì thế, quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế - thi công biển quảng cáo tấm lớn tại Hải Phòng, có thể liên hệ đến Công ty quảng cáo Minh Thành để được hỗ trợ làm biển quảng cáo pano chất lượng và giá tốt nhất.

Là công ty có nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ chuyên môn cao, trang bị thêm các loại máy móc hiện đại để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả là khách hàng khó tính nhất.

Cụ thể là công ty sẽ: Thứ nhất là xuống tại địa điểm đó để khát sát, thiết kế kết cấu, nghiên cứu độ cao, sức gió, nền địa chất xung quanh. Xong đó sẽ lập phương án thi công, thời gian hoàn thành, giá thành cho từng loại. Sau đó, lên ý tưởng, thuyết phục khách hàng, và đợi khách hàng phản hồi về mẫu quảng cáo đó.

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và quy củ, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành mọi đơn hàng, cam kết chất lượng tốt chất cho các loại biển quảng cáo giúp quý khách hàng thêm an tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty Minh Thành.

Địa chỉ liên hệ:


Minh Thành - Công ty thiết kế biển quảng cáo Hải Phòng
Địa chỉ: Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng
Hotline: 0964.13579.6

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo liên quan:

Thiết kế biển quảng cáo in bạt Hải PhòngThiết kế biển quảng cáo phòng ban Hải Phòng

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook