Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo Neonsign Hải Phòng giá rẻ

Làm biển quảng cáo Neonsign Hải Phòng giá rẻ hãy đến công ty quảng cáo Minh Thành – nơi đây có đội ngũ thiết kế, in ấn, thi công chất lượng, biển quảng cáo đa dạng, nhiều mẫu mã, kích thước, chế độ phục vụ tận tình chu đáo.

thiet ke bien quang cao neonsign hai phong

Thiết kế biển quảng cáo NeonSign Hải PhòngBiển quảng cáo có lẽ không còn xa lạ với nhiều người, chỉ cần bước ra khỏi nhà bạn sẽ thấy vô vàn các loại biển quảng cáo được treo ở ngoài đường, như biển quảng cáo đèn Led, biển quảng cáo hộp, biển quảng cáo in bạt và không thể loại biển quảng cáo Neonsign, đây là loại biển quảng cáo ra đời sớm nhưng tới hiện tại nó vẫn chiếm được ưu thế, sự phổ biến và tính hiệu quả khi áp dụng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm trong kinh doanh truyền thống.

Bạn đã biết gì về biển quảng cáo Neonsign?


Đèn neonsign là một loại biển quảng cáo thông dụng, sử dụng đèn neon-sign dạng ống, bên trong chứa các khí hiếm như neon hoặc argon nén ở áp suất thấp để tạo ra hiệu ứng màu sắc và nổi bật về buổi tối. Thiết kế ống đèn Neonsign có nhiều loại, nhiều màu sắc, đường kính trung bình từ 8-15mm, có thể uống cong thành nhiều hình thù khác nhau, dễ dàng tạo ra những loại biển quảng cáo đẹp mắt, thu hút.

Nhờ tạo hình ấn tượng và màu sắc hấp dẫn, biển quảng cáo Neonsign cũng đã được xuất hiện khá nhiều trên tivi, thông qua thị trường điện ảnh thế giới. Tại Việt Nam, biển quảng cáo Neonsign được sử dụng nhiều cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quàn cà phê, karaoke….

Ưu điểm của loại biển quảng cáo Neonsign:


- Màu sắc đèn tươi sáng, đa dạng, dễ dàng tạo sự nổi bật, nhất là về ban đêm.
- Kích thước làm biển quảng cáo đèn neon-sign tùy biến, lắp đặt phù hợp với nhiều địa hình.
- Đèn ống neon-sign chiếu sáng, độ bền cao, hiệu suất lớn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện tối đa.
- Chi phí thiết kế, thi công, lắp đặt cho biển quảng cáo neon-sign hiện tại khá rẻ.
- Công tác lắp đặt, tháo dỡ đơn giản, thuận tiện cho bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng.

Nhờ đó mà biển quảng cáo Neonsign không bị lùi vào quá khứ, ngược lại nó vẫn được ưa chuộng, phổ biến bởi chứng tỏ được sức mạnh và tính hiệu quả của loại biển quảng cáo này mang lại.

Đơn vị làm biển quảng Neonsign tại Hải Phòng giá rẻ?


Việc thiết kế biển quảng cáo Neonsign không khó, lắp đặt nó cũng vậy, nhưng lắp đặt sao cho tối đa được ánh sáng của bóng, độ bền lâu dài thì không phải ai cũng làm được. Từ việc gắn chân đèn như thế nào cho cân đối, gọn và không bị thừa ra ngoài, cho đến sử dụng loại dây đồng, dây điện, dây pine nào đúng loại, vị trí nào phù hợp, đầu nối dây diện vào cực nào để không bị hỏng? Không phải đơn vị thi công quảng cáo nào cũng làm được hết. Nhưng khi bạn đến với công ty quảng cáo Minh Thành thì mọi lo lắng đó sẽ được xóa bỏ.

Với kinh nghiệm làm biển quảng cáo, đặc biệt là biển quảng cáo Neonsign, tự tin mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm đẹp, hợp ý tưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế nhanh chóng, kinh nghiệm, chính sách bảo hành, thi công đúng hạn mang đến sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Vì thế, Minh Thành hiện đã, đang có rất nhiều đối tác hợp tác, triển khai dự án làm biển quảng cáo từ quy mô nhỏ đến lớn. Đặc biệt là giá thành rẻ, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ:


Minh Thành - Công ty thiết kế biển quảng cáo tại Hải Phòng
Địa chỉ: Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng
Hotline: 0964.13579.6
Website: minhthanhquangcao.com

Bài viết liên quan:

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook