Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo in bạt tại Hải Phòng - Giá cạnh tranh

Biển quảng cáo in bạt là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến, ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì giá thành rẻ, thi công dễ dàng, thay thế đơn giản, hiện đang được nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan đoàn thể ưu tiên lựa chọn khi thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm, tổ chức sự kiện truyền thông thu hút khách hàng.


thiet ke bien quang cao in bat hai phong

Thiết kế biển quảng cáo in bạt tại Hải Phòng1. Biển quảng cáo in bạt là gì?


Là loại biển quảng cáo được làm từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, bề mặt được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Đây là loại vật liệu dùng để in ấn các tấm pano, biilboard.

Kết cấu biển là khung sắt hộp kích thước khoảng 20x20, hoặc 25×25; 30×30, mặt bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc. Riêng phần viền có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, inox tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Loại biển này thường đi kèm với hệ thống đèn hắt sáng nhằm thu hút khách hàng kể cả về tối.

Biển quảng cáo in bạt 1 lớp thường được gọi là biển pano hay là biển đơn. Loại thứ hai làm thành hộp bên trong có đèn được gọi là biển hộp đèn. Đây là 2 loại biển quảng cáo in bạt hiện đang được ứng dụng nhiều cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan đoàn thể lớn nhỏ. Đặc biệt, loại biển này có giá thành khá rẻ, có tính thích ứng môi trường cực kỳ cao.

2. Phân loại biển quảng cáo in bạt?


Ngoài việc phân loại theo kết cấu sản xuất, chúng ta có thể dựa vào chất liệu: Theo như chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm 2 nhóm chính:

- Biển quảng cáo in bạt hiflex:


Đây là loại biển quảng cáo sử dụng bạt hiflex, có giá thành rẻ. Vì thế, chúng ta dễ thấy được loại biển quảng cáo này ở khắp mọi nơi, từ quán ăn, quán uống nước đến các công ty lớn. Biển sản xuất lắp đặt ngoài trời, chiếm tới 90% các loại biển quảng cáo khác.

Ưu điểm: Bất chấp thời tiết; Độ dày mỏng linh hoạt; Kích thước đa dạng, không giới hạn tối đa hay tối thiểu, có thể làm từ vài centimet cho đến loại vài chục mét; Dễ dàng gia công và lắp đặt, không đòi hỏi quá nhiều máy móc và công cụ hay người thực hiện; Hình thức làm biển đa dạng từ cửa hàng nhỏ đến lớn, shop bán hàng..

- Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)


Làm từ chất liệu chính là bạt Backlite, PVC, Avery, 3M… đây là các loại bạt cao cấp, cho chất lượng in tốt, độ sắc nét cao và màu sắc bắt mắt. Nó thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, khu nhà hàng cao cấp, ngân hàng… mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng. Nhưng nhược điểm của nó là giá thành cực kỳ cao.

3. Làm biển quảng cáo in bạt ở đâu Hải Phòng?


Do có quá nhiều đơn vị làm về biển quảng cáo mọc lên, cho nên, nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng không biết đâu là đơn vị làm biển quảng cáo in bạt uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng?

Công ty thiết kế quảng cáo Minh Thành – chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo Hải Phòng sẽ là điểm đến mà quý khách hàng không thể bỏ qua hiện nay. Đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, tận tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại đã cho ra rất nhiều mẫu biển quảng cáo đẹp, ứng dụng cho nhiều đơn vị sản xuất, doanh nghiệp khác nhau. Kết quả mang lại là sự hài lòng của rất nhiêu quý khách hàng và đó cũng là niềm vui của công ty Minh Thành.

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo in bạt Hải Phòng, vui lòng liên hệ:

Công ty thiết kế quảng cáo Minh Thành
Địa chỉ: Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng
Hotline: 0964.13579.6

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook