Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Làm biển quảng cáo hộp đèn chất lượng tại Hải Phòng

Bạn có hay đi mua sắm vào buổi tối không? Bạn có hay đi ăn đêm không? Bạn sẽ hiểu rằng, kinh doanh về buổi tối, đặc biệt là về ban khuya cũng cực kỳ hiệu quả, nếu có sự trợ giúp cho biển quảng cáo hộp đèn. Bởi thời điểm khi mà tất cả chìm vào bóng tối thì chiếc biển quảng cáo hộp đèn lại tỏa sáng, phát huy được tối đa hiệu quả mà nó mang lại. Vì thế mà không ít các cửa hàng, quán ăn, thời trang, nhà nghỉ… sử dụng loại biển quảng cáo này.


thiet ke bien quang cao hop den tai hai phong

Thiết kế biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Phòng


1. Biển quảng cáo hộp và đặc điểm nhận dạng của nó


Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo có đi kèm đèn chiếu sáng bên trong biển, rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm.

Dù ra đời rất sớm trong ngành quảng cáo ngoài trời, nhưng đến nay, nó vẫn khẳng định được vị trí và sự ưa chuộng của mọi người, do thể hiện được tính truyền thông, tạo được sự thu hút đối với khách hàng.

Biển quảng cáo hộp có rất nhiều loại, phải kể như loại đèn hộp vuông, hộp tròn, hình thù đặc biệt với đèn chiếu sáng bên trong là đèn LED, đèn NEON, đèn huỳnh quang…

Nó được sử dụng chủ yếu tại các siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, quán ăn, quảng cáo ngoài trời cho các công ty… loại biển này rất phù hợp để trưng ra vào buổi tối, do có đèn chiếu sáng bên trong nên dễ dàng thu hút được mọi người đi đường.

Đặc điểm nhận diện biển quảng cáo hộp:


+ Kết cấu khung biển làm bằng sắt hộp, bên trong rỗng, bề dày trung bình là 13cm, có thể mỏng hoặc dày hơn tùy vào nhu cầu.

+ Đáy biển có lót tôn (hoặc bọc bạt, mica như mặt trước với biển 2 mặt), xung quanh bọc tôn hoặc nhôm, inox tùy yêu cầu.

Biển quảng cáo hộp khắc phục nhược điểm của biển quảng cáo pano về khoản chiếu sáng ban đêm, gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên, nó lại mất công khi thay thế hoặc sửa chữa, do giá thành làm biển tương đối cao, vì thế nhiều khách hàng phải cần nhắc kỹ lưỡng.

2. Một số loại biển quảng cáo hộp phổ biến và ưa chuộng- Biển quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex


Chất liệu chính là Hiflex, đèn sử dụng là đèn Neon. Loại biển quảng cáo sử dụng nhiều tại các cửa hàng, shop bán hàng cần hiệu ứng sáng vào ban đêm.

thi cong bien quang cao hop den tai hai phong

Thi công biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Phòng


- Biển quảng cáo hộp đèn bạt cao cấp


Làm chủ yếu từ chất liệu: 3M, PVC, 7M, Backlite, đều là chất liệu cao cấp, in máy in UV, đèn là đèn Led. Biển có độ dày 20-25 cm, hình ảnh và màu sắc nét, tinh xảo. Thường được sử dụng nhiều cho các ngân hàng, trung tâm thương mại, trung tâm thẩm mỹ, doanh nghiệp sản xuất lớn…

lap dat bien quang cao hop den tai hai phong

Lắp đặt biển quảng cáo hộp đèn tại Hải Phòng


- Biển quảng cáo hộp đèn không viền EEFL


Biển sử dụng viền nhôm, tháo lắp đơn giản, với độ dày 6-8cm, tính thẩm mỹ cao, sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Công nghệ in UV, dễ dàng thay đổi nội dụng, ánh sáng Led cao cấp. Nó thường sử dụng cho các bức tranh ảnh trong nhà, hoặc ngoài trời vị trí gần tầm nhìn.

- Biển quảng cáo hộp đèn mica


Mica là chất liệu mới, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, dễ dàng cho ra những loại biển quảng cáo hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc thù phù hợp với yêu cầu của từng thương hiệu.

3. Tại sao lựa chọn làm biển quảng cáo hộp Minh Thành?


Tự tin là đơn vị chuyên về mảng thiết kế - thi công biển quảng cáo tại Hải Phòng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, tận tình, chu đáo. Luôn đặt chữ tín, sự đúng hẹn lên hàng đầu. Hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại được áp dụng vào sản xuất, giúp quý khách hàng có được những mẫu biển quảng cáo hộp đẹp, chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu. Thái độ phục vụ trước sau như một. Hơn thế là giá cả lại cạnh tranh, đầy hấp dẫn. Vì thế mà chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn công ty quảng cáo Minh Thành.

Địa chỉ liên hệ:


Minh Thành - Công ty thiết kế biển quảng cáo tại Hải Phòng
Địa chỉ: Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng
Hotline: 01228213559
Website: minhthanhquangcao.com

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về làm biển quảng cáo ở link sau:

https://www.minhthanhquangcao.com/2018/08/thiet-ke-thi-cong-bien-bang-quang-cao.html

Review một số khách hàng đã thiết kế biển quảng cáo gần đây:

Thiết kế biển quảng cáo cho trung tâm ảnh kỹ thuật số quang vinh
Thiết kế biển quảng cáo cho Linh Vũ Beauty

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook