Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty quảng cáo Minh Thành nhận làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành cạnh tranh. Kinh tế ngày nay, càng ngày càng phát triển nên các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng…cũng nhiều hơn tạo nên một đất nước phồn vinh.

bien quang cao chu noi uy tin nhat

Biển quảng cáo chữ nổi uy tín nhấtDo đó khách hàng có nhu cầu tư vấn – thiết kế - thi công biển quảng cáo ngày càng nhiều, nên sẽ có sự cạnh tranh rất mạnh giữa các công ty làm biển quảng cáo tại Hải Phòng. Nhiều đơn vị, muốn lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ của họ, nên học đã giảm chất lượng của sản phẩm xuống, làm cho độ bền không được lâu.

Tại Minh Thành, có dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại không giảm. Bởi vì chúng tôi không cắt giảm các nguyên vật liệu đi mà chúng tôi sẽ cắt giảm các chi phí phụ, chi phí trung gian nên từ đó giá thành của sản phẩm rẻ hơn rất nhiều. Minh Thành luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mỗi khi đưa đến cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ: 0964.13579.6 (gặp Mr Thành)

Ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chữ nổi


Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo chữ nổi tại Hải Phòng với tất cả các loại chữ nổi đang có trên thị trường hiện nay. Chữ nổi có ưu điểm là đẹp, nhìn sang trọng, có chức năng phát sáng khi nhìn vào ban đêm nên rất dễ gây sự chú ý của khách đi đường. Nhờ những ưu điểm nổi bật đó mà biển quảng cáo chữ nổi ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng, nhất là các công ty và nhà hàng lớn.

gia lam bien chu noi

Giá làm biển hiệu chữ nổiỞ Hải Phòng, do chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi giá rẻ nên những công ty, nhà hàng, showroom…nhỏ và bình thường cũng có thể sử dụng loại biển quảng cáo này, nên các doanh nghiệp cũng trở nên sang trọng hơn trong mắt khách hàng. Nhưng quý khách hàng cũng thận trọng trong việc chọn lựa đơn vị làm biển quảng cáo cho mình, nên chọn những công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm và uy tín để không gặp phải trường hợp giá thành rẻ những chất lượng lại kém đi.

Biển quảng cáo chữ nổi có những phần nào?


Về cơ bản thì chia thành 3 phần: biển mặt, chữ nổi và ánh sáng. Biển quảng cáo chữ nổi thường thấy trên thị trường hiện này là có sự kết hợp giữa 3 thành phần trên.

cong ty lam bien chu noi gia re uy tin

Công ty làm biển chữ nổi giá rẻ uy tín- Biển mặt: chất liệu cấu thành nên biển mặt có những loại sau (mica, nhôm, mặt bạt). Trên bề mặt có trang trí các loại họa tiết khác nhau tùy theo đơn vị thiết kế, cũng có thể để trống hoặc gắn chữ nổi lên trên đó.

- Chữ nổi: trên thị trường hiện này thì thường có 2 loại: chữ nổi hợp kim nhôm - đồng – inox… và chữ nổi được làm từ chất liệu mica.

- Ánh sáng: do có khả năng phát sáng nên biển chữ nổi rất được chú ý, hệ thống ánh sáng giúp cho biển có thể phát sáng: đèn neon hoặc đèn led.

Do có sự kết hợp hài hòa giữa 3 thành phần trên nên biển chữ nổi rất phong phú về hình thức. Nhưng để có được sự phong phú hình thức đó thì yêu cầu đội ngũ kỹ thuật phải rất am hiểu về loại biển này.

Biển quảng cáo chữ nổi cách làm?


Tùy thuộc vào từng loại biển mà khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ có những công đoạn cụ thể cho loại biển. Nhưng để cho dễ hiểu thì chúng tôi sẽ đưa ra những công đoạn chính như sau:

lam bien chu noi o dau hai phong

Làm biển chữ nổi ở đâu Hải PhòngThiết kế: chúng ta phải có bản thiết kế cụ thể về biển quảng cáo đang làm, trong bản thiết kế này cho biết về kích thước, loại vật liệu sẽ làm, quy cách biển như thế nào. Công đoạn này thì Minh Thành sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Công đoạn chuẩn bị bề mặt biển:

Đối với các loại biển có kích thước nhỏ: thì công đoạn chuẩn bị bề mặt sẽ được làm tại xưởng và sau đó sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng cần làm biển.

Đối với các loại biển có kích thước lớn: thì công đoạn thi công đoạn thi công mặt biển sẽ được làm trực tiếp tại địa chỉ khách hàng, còn ở xưởng chỉ chuẩn bị một số vật liệu cần thiết.

Gia công chữ: để cho thời gian thi công biển tại địa chỉ khách hàng được nhanh hơn tránh làm ảnh hưởng đến kinh doanh của khách hàng thì chúng tôi thường uốn chữ ngay tại xưởng luôn, còn công trình nào đặc biệt mới gia công tại công trình.

Lắp đặt nguồn sáng có 2 loại chính đó là: nguồn sáng kiểu hộp đèn và nguồn sáng cho từng chữ hoặc có thể kết hợp cả 2 cách này nếu khách hàng yêu cầu.

Lắp đặt biển tại hiện trường: Như đã nói ở trên, biển quảng cáo chữ nổi có thể được hoàn thiện tại xưởng. Ở hiện trường chỉ lắp đặt các khung sắt, hàn biển cho chắc chắn và kết nối nguồn điện. Một số các trường hợp đặc biệt, biển quá to có thể thi công trực tiếp việc chế tạo biển, lắp đặt chữ… ngay tại hiện trường.

Thi công tại công trình: như phần trên thì chúng tôi đã nói tùy vào trường hợp biển to hay nhỏ mà công đoạn thi công sẽ được hoàn thiện tại xưởng hoặc tại công trình.

Chi phí làm biển quảng cáo chữ nổi


Không có giá chuẩn cho biển quảng cáo chữ nổi bởi chúng còn phụ thuộc vào giá cả các vật liệu, lượng vật liệu tiêu hao tùy thuộc vào từng loại chữ - cỡ chữ - số chữ….của biển quảng cáo đó.

Giá làm biển của chúng tôi luôn rẻ nhất bởi vì chúng tôi đã đơn giản hóa các công đoạn như: vật liệu nhập trực tiếp, thiết kế sản phẩm miễn phí, số nhân công hợp lý, có xưởng sản xuất tại chỗ, công đoạn tính toán vật liệu chính xác nhất…chúng tôi xin nhắc lại là giá rẻ ở đây là giá hợp lý nhất chữ không phải là giảm nguyên vật liệu để cho chất lượng sản phẩm bị giảm đi.


Thông tin liên hệ:


Quảng Cáo Minh Thành
Địa chỉ: Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Tư vấn: 0964.13579.6
Website: minhthanhquangcao.com

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook