Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Báo giá dịch vụ làm biển quảng cáo tại quận Đồ Sơn Hải Phòng

Công ty làm biển quảng cáo Minh Thành chuyên thiết kế, gia công, lắp đặt tất cả các loại biển hiệu quảng cáo trên khắp các quận huyện tại Hải Phòng. Vậy quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các dịch vụ, sản phẩm thiết kế và bảng giá làm biển quảng cáo tại quận Đồ Sơn xin vui lòng liên hệ: 0964.13579.6.

thiet ke bien quang cao quan do son hai phong
Thiết kế biển quảng cáo quận Đồ Sơn Hải Phòng


Cung cấp nhiều mẫu mã, chất liệu và kích cỡ biển quảng cáo khác nhau


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biển quảng cáo nên chúng tôi luôn luôn cập nhật các xu thế, các mẫu mã mới để theo kịp với thị trường quốc tế. Nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm về biển hiệu quảng cáo đẹp về hình thức mẫu mã, đồ bền cao, giá cả cạnh tranh nhất.

Tùy vào sở thích, phong cách và yêu cầu riêng của từng khách hàng cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng làm biển hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Vật liệu thường dùng để làm biển quảng cáo đó là: bạt hiflex, đồng, nhôm, kim loại, mica, aluminium, decal, đèn led, neon sign….

Hiểu được khách hàng đang kinh doanh sản phẩm nào, dịch vụ gì để từ đó có thể chọn được cho mình loại biển quảng cáo phù hợp. Kích thước của biển quảng cáo phụ thuộc vào vị trí treo biển quảng cáo ở đâu, phụ thuộc vào nội dung được thể hiện trên tấm biển đó.
Khi nhận được yêu cầu của khách hàng về làm biển quảng cáo thì chúng tôi phải cho nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp doanh nghiệp đó, để khảo sát và đo đạc kích thước, từ đó chúng tôi sẽ có được số liệu về kích thước chính xác nhất.

Quy trình làm biển quảng cáo Minh Thành có 4 bước


Thu thập thông tin khách hàng và đo kích thước: khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp địa điểm để lấy thông tin về khách hàng (kinh doanh về cái gì, hình ảnh logo công ty, hỏi về ý tưởng khách hàng….) và đo đạc để có kích thước chính xác nhất.

Tư vấn và báo giá chi tiết: Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp thì nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng nên dùng loại biển nào, vật liệu gì, giá cả như thế nào. Đồng thời nhân viên sẽ thiết kế sao cho biển quảng cáo đẹp nhất, độc đáo và phù hợp với sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh.

Công đoạn lắp đặt biển quảng cáo: Khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thiết kế, giá cả thì chúng tôi sẽ cho thợ đến thi công và cam kết chất lượng thi công tốt nhất, thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

Bàn giao công trình và bảo hành: sau khi thợ lắp đặt xong thì chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi thi công và gọi khách hàng để kiểm tra và bàn giao công trình. Đặc biệt mà dịch vụ bên chúng tôi có đó là chúng tôi sẽ cho nhân viên đến bảo hành biển quảng cáo theo thời gian để cho chất lượng sản phẩm được bền nhất.

Vậy cuối cùng quý khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo trên các địa bàn quận huyện Hải Phòng thì vui lòng liên hệ đến Quảng Cáo Minh Thành để chúng tôi phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn

Thông tin liên hệ:


Quảng Cáo Minh Thành
Địa chỉ: Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Tư vấn: 0964.13579.6

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook