Tư Vấn - Thiết Kế - Thi công Bảng Biển quảng cáo tại Hải Phòng

Thiết kế và thi công biển quảng cáo Linh Vũ Beauty Hải Phòng

Công ty thiết kế biển quảng cáo Minh Thành rất hân hạnh khi được chọn là đối tác để thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo cho Linh Vũ Beauty. Một địa chỉ chuyên chăm sóc sắc đẹp cho phái nữ như: Spa, Makeup, P.M.U, Microblanding…
Nếu bạn sắp có một sự kiện, một buổi phỏng vấn quan trọng hay chụp ảnh kỷ yếu với bạn bè nhưng không biết trang điểm hay tự tạo cho mình một kiểu tóc nào đó thật đẹp và ấn tượng. Với dịch vụ Makeup Event, Phỏng vấn, Kỷ yếu…tại Linh Vũ Beauty sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài thật sự nổi bật và thu hút.

Trước khi bắt đầu makeup cho bạn thì nhân viên tại Linh Vũ Beuty sẽ tư vấn và đưa ra kiểu tóc, cách trang điểm cho bạn trước để làm sao hài hòa với trang phục, tôn lên cá tính, thích hợp với địa điểm bạn sẽ đến.

Thông tin liên hệ đến Linh Vũ Beauty

Địa chỉ: Kinh Giao, Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng
Tư vấn miễn phí: 096 236 83 98

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình quảng cáo, bảng hiệu, trang trí nội thất, ngoại thất uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải nói riêng và toàn quốc nói chung. Quảng cáo Minh Thành rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Công ty thiết kế quảng cáo Minh Thành
Địa chỉ: Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng
Hotline: 01228213559

Tin tức mới nhất

0964.13579.6
Chat trên Facebook